8 MÀU TÓC NHUỘM SIÊU NỔI BẬT CHO MÙA HÈ THÊM RẠNG RỠ

8 MÀU TÓC NHUỘM SIÊU NỔI BẬT CHO MÙA HÈ THÊM RẠNG RỠ

Nhuộm tóc là xu hướng theo đổi theo mỗi năm, mỗi năm sẽ có một xu hướng mới, và xu hướng mới của năm nay là ombre nhưng màu sẽ hiền và mềm mại hơn.

Việc thay đổi kiểu tóc sẽ khiến trông bạn thay đổi hơn, hãy chọn cho mình một màu nhuộm phù hợp nhé.

  • Tóc nhuộm hoàng hôn

Kiểu này là kiểu nhuộm theo mô phỏng của bầu trời hoàng hôn như hồng, cam, vàng có thêm một chút ánh tím. Các màu nhuộm sẽ được nhuộm một cách khéo léo khiến bạn có cảm giác như hoàng hôn, phù hợp với tóc vàng và tóc tẩy.

  • Tóc nhuộm màu ghi xám

Đây là quyết khá táo bạo cho bạn nào chọn màu này, vì màu này là màu tóc hoàn toàn trái ngược với màu tóc tự nhiên của mình, nhưng việc này đồng thời bạn phải nhuộm liên tục hoặc chấm chân khi có tóc con mọc ra.

Việc lựa chọn cash nhuộm này yêu cầu bạn phải cân bằng được màu tóc thì tóc của bạn mới đẹp được. Bạn có thể chọn tông màu giống với tóc tự nhiên hoặc nhuộm kiểu omber.

  • Màu nâu tóc caramel

Caramel là tông màu nâu ngả câm, nhuộm màu này giúp bạn có cảm giác ấm áp nên khá thích hợp với mùa lạnh. Màu tóc này cũng phù hợp với những nàng thích trang điểm theo tông cam, hồng tươi tắn nhé.

Khi nhuộm màu này sẽ giúp da của bạn trông sáng màu hơn, khá là nổi bật. Màu caramel này phù hợp với mọi loại da, có thể thay đổi màu bất cứ lúc nào mà k cần tẩy.

  • Tóc ombre màu khói

Thay vì nhuộm màu nâu khói hay xám khói bình thường thì bạn có thể biến tấu chúng bằng cách nhuộm kiểu omber giảm độ đậm để tạo độ nhấn và cuốn hút hơn.

Kiểu tóc này khá phù hợp với các cô nàng cá tính mạnh mẽ, đặc biệt màu tóc này kết hợp với nước da nâu sẫm và đôi mắt sắc sảo thì sẽ tăng thêm phần nổi bật hơn nhé.

Một trong những màu không thể bỏ qua đó là màu xám ánh bạc. Kể cả kiểu nhuộm nào thì cũng quyến rũ không kém đặc biệt khi bạn xoay nhẹ người thì tóc bồng bềnh theo chuyển động của bạn trông cực kỳ thích thú đó.

  • Tóc nhuộm ombre đỏ san hô

Độc đáo, rực rỡ và gợi cảm khi bạn nhắc về kiểu tóc này. Là sự pha trộn màu nóng bỏng của đỏ san hô và gam xanh khói.

Nhuộm màu này sẽ giúp bạn luôn nổi bật dù bạn đi tới đâu. Sự kết hợp 2 màu này tạo nên hiệu ứng tương phản nên sẽ càng nổi bật. Chính vì thế sẽ khiến bạn trở nên thật sành điệu đặc biệt với kiểu tóc ngang vai nữa thì càng tuyệt.

  • Tóc nhuộm ombre hồng tím khói

Tóc ngắn uốn ngang vai nhuộm ombre hồng tím sẽ mang lại cho bạn sự ngọt ngào, tươi tắn, đáng yêu. Xu hướng này không chỉ ở riêng đâu mà trên thị trường quốc tế cũng đã mang lại được tiếng vang lớn. Kiểu tóc này mang lại sự cuốn hút mãnh liệt cho bạn nên đừng e ngại mà hãy mạnh mẽ thay đổi nhé.

  • Tóc nhuộm màu unicom

Đây là kiểu nhuộm nhiều lớp chồng chất nhiều màu lên nhau, tạo ra hiệu ứng như cầu vồng, kiểu này khá nổi bật trên nền tối và đặc biệt màu tóc sẽ giữ được rất lâu. Kiểu này thích hợp nhất cho những nàng tóc tẩy hoặc nhuộm ghi.

  • Tóc nhuộm cherry bombré

Là kiểu nhuộm màu đỏ anh đào trên nền tóc sẫm màu. Khi nhuộm trên nền đen sẽ tạo nên màu đỏ anh đào sẫm nhưng lại khá nổi bật.

Nếu bạn đang có dự định tân trang lại thì hãy tham khảo những mẫu trên nhé.

Share

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *